Tuesday, 27/10/2020 - 13:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Bình

HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP - THCS LÊ BÌNH

Dân tộc Việt Nam ta vốn có truyền thống "Tôn sư, trọng đạo", “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây”, bởi trải qua các thời kỳ, người thầy vẫn luôn góp phần không nhỏ trong việc hun đúc nên tâm hồn Việt Nam, là cầu nối giữa quá khứ với hiện tại và tương lai dân tộc. Người thầy được tôn vinh là: "Kỹ sư tâm hồn ", nghề dạy học là: " Nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, vì nó sáng tạo ra những con người sáng tạo". Thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu:

"Vì lợi ích mười năm trồng cây

Vì lợi ích trăm năm trồng người"

Cùng hoà chung với không khí cả nước tổ chức kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 -20/11/2019, thực hiện kế hoạch Hoạt động ngoài giờ lên lớp, trường THCS Lê Bình long trọng tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường THCS Lê Bình tổ chức với sự tham gia của các học sinh đến từ 10 chi đội đã làm nên một chương trình văn nghệ đặc sắc. Các em đã đem đến những lời ca tiếng hát rất là hay và ý nghĩa hướng đến Thầy Cô, mái trường với tấm lòng biết ơn sâu sắc những người đã dìu dắt các em từng ngày trở thành con ngoan, trò giỏi.

Một số hình ảnh các tiết mục văn nghệ, báo tường

Nhãn
Nhãn

 

Nhãn

 

Nhãn

 

Nhãn

 

GV chấm vở sạch chữ đẹp

Hà Thị Minh Hải đưa tin

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 49
Hôm qua : 221
Tháng 10 : 4.774
Năm 2020 : 13.494