Tuesday, 27/10/2020 - 13:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Bình

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS LÊ BÌNH VUI TẾT TRUNG THU CHO CON EM CÁN BỘ, CÔNG NHÂN VIÊN TRONG  NHÀ TRƯỜNG

          Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, chiều ngày ngày 26/9/2020, Công Đoàn trường THCS Lê Bình tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu”  cho con cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Đến dự chương trình đêm hội trung thu có thầy giáo Đậu Thanh Quân   - phó bí thư Chi bộ, chủ tịch công đoàn - thầy giáoTrần Thăng Long  Hiệu trưởng nhà trường cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng  các  cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường đã về dự buổi trung thu đông đủ.

Ban Tổ chức đã xây dựng chương trình vui nhộn, ấn tượng như: Trò chơi đố vui, phá cỗ, các tiết mục văn nghệ. Chương trình đã cuốn hút được đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng. Các cháu đã có mùa Trung thu vui vẻ, bổ ích và ấn tượng.

 

 

Việc tổ chức tết Trung Thu cho con em cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong trường được tổ chức thường niên nhằm đem đến cho các cháu một Tết thiếu nhi ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn. Qua đó cũng thể hiện được vai trò, trách nhiệm của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn trong công tác chăm lo cho thế hệ trẻ, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, học tập, vui chơi của các cháu, động viên các cháu phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, xứng danh “Cháu ngoan Bác Hồ”.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 49
Hôm qua : 221
Tháng 10 : 4.774
Năm 2020 : 13.494