Tuesday, 14/07/2020 - 16:06|

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT

Sáng ngày 18 tháng 4 năm 2019 Trường THCS Lê Bình đã tổ chức hoạt động ngoại khóa tuyên truyền pháp luật với chủ đề "Văn hóa ứng xử, sử dụng mạng xã hội và tuyên truyền vận động học sinh về phòng chống bạo lực học đường"

Thực hiện công văn số 86 về việc công tác phổ biến giáo giục pháp luật quá 2 năm 2019 của phòng giáo dục Hương Sơn và công văn số số 537 của Sở GDĐT Hà Tĩnh về việc đảm bảo an toàn giao thông trong dịp nghỉ lễ 30 tháng 4 và Quốc tế lao động 01.5, sáng ngày 18 tháng 4 năm 2019 BGH trường THCS Lê Bình đã tổ chức ngoại khóa tuyên truyền phổ biến pháp luật với chủ đề "Ứng xử văn hóa, sủa dụng mạng xã hội và tuyên truyền học sinh về phòng chống  bạo lực học đường" và tuyên truyền an toàn giao thông.

Trước tình hình thực tế xã hội trên phạm vi cả nước nói chung cũng như trong ngành giáo dục nói riêng có nhiều hiện tượng vi phạm pháp luật như giáo viên bạo hành học sinh, học sinh bạo hành học sinh, vi phạm an toàn giao thông, các hành động phát tán các chuẩn mực đạo đức xấu trên mạng xã hội.v.v. Tạo ra các chủ đề nóng hổi trong thời gian qua, gây ra bức xúc trong dư luận xã hội về sự xuống cấp của đạo đức xã hội cũng như trong ngành giáo dục, sự lệch lạc về các chuẩn mực đạo đức xã hội cần báo động, buộc sự vào cuộc mạnh mẽ của cả toàn xã hội. Toàn thể giáo viên nhân viên và học sinh trường THCS Lê Bình đã được tiếp thu các văn bản chỉ đạo, tinh thần thực hiện các quynh định, yêu cầu các chuẩn mực hoạt động giao tiếp ứng xử cũng như các hoạt động đúng khi tham gia mạng xã hội từ cô giáo Hà Thị Minh Hải hiệu trưởng nhà trường. Qua buổi tiếp thu ngắn gọn nhưng đầy đử các nội dung cấp thiết các giáo viên và học sinh rất nhiệt tình lắng nghe và tiếp thu quyết tâm thực hiện để xây dựng một môi trường giáo dục an toàn thân thiện góp phần xây dựng xã hội văn minh phát triển.

Năm 2020 : 6.703