Tuesday, 27/10/2020 - 13:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Bình

SÂN KHẤU HÓA HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO CHỦ ĐỀ "GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG"

Trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11, chiều ngày 17 tháng 11 năm 2018 trường THCS Lê Bình tổ chức hoạt động sân khấu hóa hoạt động trải nghiệm sáng tạo "Giáo dục kỹ năng sống"

 

      Thực hiện kế hoạch 13 ngày 14 tháng 10 năm 2018 của tường THCS Lê Bình về tổ chức các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, giáo giục kỹ năng sống cho học sinh. Chiều ngày 17 tháng 10 năm 2018 hai tổ tự nhiên và xã hội kết hợp với đoàn đội đã tổ chức thành công hoạt động: Sân khấu hóa hoạt động trải nghiệm sáng tạo "Giáo dục kỹ năng sống".

     Buổi hoạt động với sự tham gia của toàn thể cán bộ giáo viên nhân vên và 260 học sinh từ khối 6 đến khối 9. Nội dung gồm có ba phần: Phần 1 là các tiết mục văn nghệ của các lớp, phần 2 là phần thi vủa 3 đội chơi, phần 3 là công bố kết quả và tổng kết cuộc thi.

    Phần 1: Toàn trường thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc về thầy cô giáo của khối 6 và khối 9:

       Phần 2: Là phần thi của ba đội chơi đó lai đội Tự tin, Sáng tạo, Đoàn kết với 5 phần thi: Chào hỏi, kiến thức chung, kiến thức tiếng anh, trò chơi và hùng biện. Xen kẽ giữa các cuộc thi là phần giao lưu khán giả và phần trò chơi dành cho khán giả. Buổi hoạt động đã diên ra rất sôi nổi, kịch tính giữa các đội thi và hào hứng từ khán giả. Đội Sáng tạo đã dành gải nhất, giải nhì thuộc về đội đoàn kết và giả ba thuộc về đội tự tin, trong cuộc thi càn dành nhiều phần quà cho khán giả tham gia các cuộc thi trả lời câu hỏi và trò choi dân gian.

Sau đây là một số hing ảnh buổi hoạt động:

Dẫn chương trình thầy giáo Lê Đức Lâm

Ban giám khảo cuộc thi

Ba đội thi tranh tài

Trò chơi dành cho khán giả

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 48
Hôm qua : 221
Tháng 10 : 4.773
Năm 2020 : 13.493