Tuesday, 27/10/2020 - 13:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Bình

TRƯỜNG THCS LÊ BÌNH HÂN HOAN NGÀY KHAI TRƯỜNG

Trong không khí cả nước đang tưng bừng, phấn khởi thi đua lập nhiều thành tích xuất sắc chào mừng kỉ niệm 75 năm Cách mạng tháng tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, thực hiện khung chương trình và kế hoạch năm học, sáng ngày 05 tháng 9 cùng với hàng chục triệu học sinh trong cả nước, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể các em học sinh trường trường THCS Lê Bình long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020-2021.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên lễ khai giảng được tinh giản chỉ trong thời gian từ 30 phút với những nghi thức cần thiết. Tuy nhiên buổi lễ diễn ra rất long trọng và ý nghĩa, tạo tinh thần hân hoan hào hứng trong ngày trọng đại của các bạn học sinh nhất là các bạn học sinh đầu cấp bỡ ngỡ bước vào trường.

Đến tham dự buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón tiếp các đồng chí trong đoàn đại biểu của huyện Hương Sơn, do đồng chí Phan Văn Khanh huyện ủy viên, chủ tịch hội nông dân huyện làm trưởng đoàn và các đồng chí Nguyễn Thành Lê phó phòng lao động thương binh xã hội; đồng chi Lê Thị Thu Dung chuyên viên ban dân vận huyện ủy. Các đồng chí đại diện cho chính quyền xã Tân Mỹ Hà do đồng chí Trần Kim Chi- Phó Bí thư ĐU chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn; Các đồng chí đại diện cho xã Sơn Long do đồng chí Phan Trí Dũng Chủ tịch MTTQ xã làm trưởng đoàn và các bác trong hội phụ huynh học sinh  tặng hoa và chúc mừng.

Thầy Đậu Thanh Quân phó hiệu trưởng chủ tịch công đoàn tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu

Thầy Trần Thăng Long hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mac và đánh trống khai trường

Nghe thư của chủ tịch nước 

 

Nhận hoa chúc mừng của đại biểu huyện​​​​​​

 Nhận hoa chúc mừng của các xã

Tiết mục văn nghệ của giáo viên

Tập thể sư phạm nhà trường năm học 2020-2021

Lễ khai giảng  năm học mới 2020-2021 của trường THCS Lê Bình đã thành công tốt đẹp. Năm học mới, năm học 2020-2021 đã chính thức bắt đầu. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm tham dự của quý vị đại biểu. Kính chúc quý vị đại biểu mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục quan tâm hơn nữa đến sự nghiệp giáo dục của địa phương. Kính chúc các thầy giáo cô giáo cùng toàn thể các em học sinh có một năm học mới đầy thắng lợi./.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 54
Hôm qua : 221
Tháng 10 : 4.779
Năm 2020 : 13.499