TRƯỜNG THCS LÊ BÌNH LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIÊM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Sáng ngày 20/11 toàn thể cán bộ công nhân viên, các em học sinh và các đại biểu chính quyền địa phương hội phụ huynh cùng hân hoan trong buổi lễ long trọng kỷ nêm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy

Có thể nói, tôn sư trọng đạo đã trở thành một truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta.

Hằng năm, cứ đến tháng 11, các thế hệ học sinh trên mọi miền Tổ quốc Việt Nam thân yêu lại náo nức chuẩn bị đón chào ngày lễ lớn: Ngày nhà giáo Việt Nam  20-11. Hòa chung trong không khí ấy, Trường THCS Lê Bình phát động phong trào thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam với nhiều hoạt động sôi nổi. Từ ngày 3/11/2018 đến 17/11/2018, Phát động phong trào học tập tốt, hái hoa điểm 10 trong toàn thể học sinh. Ngày 16/11/2018, phối hợp với ban văn thể, Đoàn trường tổ chức chương trình văn nghệ, giao lưu, giáo dục kĩ năng sống cho học sinh.Thi báo tường; thi vở sạch chữ đẹp; bồn hoa đẹp giữa các lớp.

Sáng ngày 20/11/2018, tất cả giáo viên, học sinh đầu đến sớm để chuẩn bị. Đúng 7 giờ,  buổi lễ nghiêm trang bắt đầu. Trong buổi lễ kỉ niệm này, trường THCS Lê Bình vinh dự được đón các quý vị đại biểu là đại diện chính quyền các xã: Sơn Mỹ, Sơn Tân, Sơn Long, Sơn Hà, đại diện Hội Cha mẹ học sinh và Các thầy giáo Nguyên là hiệu trưởng, hiệu phó trường đã nghỉ hưu.

Mở đầu buổi lễ là phần văn nghệ chào mừng sôi nổi của các em học sinh và thầy cô giáo. Những tiết mục múa đẹp mắt, những bài hát về chủ đề ngày nhà giáo là món quà ý nghĩa dành tặng các thầy cô, những người luôn cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người.

Sau các tiết mục văn nghệ, Thầy Lê Đức Lâm thông qua chương trình buổi lễ. Tiếp theo là phần nghi lễ và đọc diễn văn truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam. Đại diện các em học sinh trong toàn trường, đại diện chính quyền địa phương và đại diện Hội cha mẹ học sinh cũng đã có những lời phát biểu chúc mừng và những bó hoa tươi thắm gửi đến các thầy cô giáo.

Thầy Đậu Thanh Quân, chủ tịch công đoàn nhà trường thông qua quyết định khen thưởng đợt 1:  phát thưởng cho các tập thể, cá nhân học sinh có thành tích trong phong trào thi đua chào mừng ngày 20/11; phát  thưởng cho Giáo viên dạy tuyển sinh khối 9 đạt chỉ tiêu và phát động phong trào thi đua đến hết học kì I.

Buổi lễ kỉ niệm là một hoạt động thường niên nhưng vô cùng có ý nghĩa đối với các thầy cô giáo, là động lực để thầy cô phấn đấu hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

Sau đây là một số hình ảnh của các phong trào thi đua và buổi lễ kỉ niệm.

Năm 2024 : 8.286