Tuesday, 07/07/2020 - 12:07|

TRƯỜNG THCS LÊ BÌNH TỔ CHỨC NGÀY SÁCH VIỆT NAM

Thực hiện Kế hoạch số 73/ PGDĐT ngày 20/3/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 7 năm 2020. Do nghỉ dịch Covid 19 nên nhà trường đã tổ chức ngày hội đọc sách khác với những năm trước, năm này cán bộ thư viện đã tuyên truyền sâu rộng tới cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh về ý nghĩa ngày sách Việt Nam năm 2020 qua mạng xã hội như Facebook, qua tin nhắn Meseenger và giới thiệu sách cho học sinh qua phần mềm zoom.

- Tổ chức và tham gia cuộc thi “Đại sứ văn hóa đọc” để góp phần làm cho phong trào hưởng ứng ngày sách thêm sôi nổi. Kết quả 2 em đạt giải cấp huyện và được Phòng GD-ĐT đề nghị dự thi cấp tỉnh đó là em Lương Thị Quỳnh Trang và em Nguyễn Trần Thị Minh Lý lớp 9A

- Phối hợp với giáo viên chủ nhiệm tuyên truyền học sinh vẽ tranh nhân vật trong truyện.

- Ngày 21/4/2020 cán bộ thư viện tổ chức giới thiệu sách cuốn sách: “Người lính Điện Biên kể chuyện” cho HS thông qua hình thức trực tuyến để hửng ứng ngày sách Việt Nam.

Sau đây là một số hình ảnh tổ chức ngày Sách Việt Nam năm 2020

Hình ảnh bài dự thi đại sứ văn hóa đọc

Cán bộ thư viện giới thiệu sách

Học sinh nghe giới thiệu sách