Tuesday, 27/10/2020 - 08:13|

TRƯỜNG THCS LÊ BÌNH TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Sáng ngày 03/7/2020, trường THCS Lê Bình long trọng tổ chức lễ Tổng kết năm học 2019-2020. Đây là dịp thầy và trò nhà trường cùng nhìn lại và đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ năm học 2019-2020, đồng thời động viên các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học, từ đó làm tiền đề thúc đẩy phong trào thi đua cho những năm học tiếp theo.

Đến dự buổi lễ Tổng kết của nhà trường có ông Trần Đạo Hạnh – Phó bí thư Đảng ủy; Ông Nguyễn Mai Sắc - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã Tân Mỹ Hà; Ông Nguyễn Đình Dũng - CT MT xã Sơn Long cùng đoàn đại biểu đại diện Đảng ủy, UBND, Hội đồng đội xã Tân Mỹ Hà và xã Sơn Long; Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng các thầy, cô giáo và 253 em học sinh có mặt đông đủ.

Năm học 2019 - 2020 là năm học đặc biệt nhất từ trước đến nay, là năm học với nhiều khó khăn và thử thách, đầu năm học những ngày đầu tháng 9 trời mưa lũ, đầu học kỳ II lại đối diện với cuộc chiến chống dịch Covid-19 bùng phát trong cả nước và cả thế giới, học sinh không đến trường trong 3 tháng, cuối năm học tháng 6,7 lại đối diện với chảo lửa của miền Trung. Vượt qua những khó khăn đó, thầy và trò Trường THCS Lê Bình đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và có các kết quả đáng tự hào:

Về tập thể: Đạt danh hiệu tập thể điển hình tiên tiến cấp huyện giai đoạn 2016-2020

Về chất lượng học sinh:

Chất lượng đại trà: Học sinh giỏi 46 em (18,3%); Học sinh tiên tiến 88 em (34,78%); Xét tốt nghiệp: 59/61 (96,72%).

Chất lượng mũi nhọn:

Học sinh giỏi tỉnh: Các môn văn hóa 12/12 em tham gia dự thi/61 em học sinh lớp 9 đạt giải (1 giải nhất, 3 giải nhì, 7 giải ba và 1 giải KK); Học sinh giỏi tỉnh cuộc thi văn hóa đọc: 1 em đạt giải nhất.

Học sinh giỏi huyện:

Học sinh giỏi các môn văn hóa: 18/20 em tham gia dự thi/61 em học sinh đạt giải (5 giải nhất, 3 giải nhì, 5 giải ba và 5 giải KK).

Học sinh giỏi cuộc thi KHKT: 2 em đạt giải KK

Học sinh giỏi cuộc thi văn hóa đọc: 2 em (1 giải nhất và 1 giải ba).

Cuộc thi hội khỏe Phù Đổng cấp huyện vượt chỉ tiêu có tổng số 11 giải (4 giải nhất, 2 giải nhì và 5 giải ba).

Về chất lượng đội ngũ:

- 2 GV bảo lưu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh giai đoạn 2018-2023: Cô Lê Thị Minh Nghĩa, Cô Lê Thị Thanh Hiền.

- 3 CBGV có sáng kiến kinh nghiệm đạt cấp huyện (Thầy Đậu Thanh Quân, cô Lê Thị Minh Nghĩa, cô Lê Thị Thanh Hiền).

- 3 CBGV được ngành vinh danh điển hình tiên tiến giai đoạn 2016-2020 (Cô Hà Thị Minh Hải, Cô Lê Thị Minh Nghĩa và cô Lê Thị Thanh Hiền).

Cũng trong buổi lễ tổng kết này, nhà trường đã trao phần thưởng cho 13 em học sinh giỏi tỉnh; 33 em học sinh giỏi huyện; 46 em học sinh giỏi trường, 88 em học sinh tiên tiến và 12 thầy giáo, cô giáo đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bồi dưỡng học sinh giỏi, sáng kiến kinh nghiệm cấp huyện năm học 2019-2020.

Cuối buổi lễ tổng kết năm học, cô Tổng phụ trách Phạm Thị Thành đã bàn giao 253 em học sinh về sinh hoạt hè với Đoàn xã Tân Mỹ Hà và Sơn Long. Đại điện cho Đoàn thanh niên xã Tân Mỹ Hà chị Cao Thị Vinh đã phát biểu ý kiến và đón nhận học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương.

Lễ Tổng kết năm học 2019 - 2020 của trường THCS Lê Bình kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi của các em học sinh. Tạm biệt các em, chúc các em có một mùa hè vui tươi và bổ ích!

trong buổi lễ Tổng kết năm học 2019-2020

Nghi thức buổi lễ

Thầy giáo Đậu Thanh Quân P. Hiệu trưởng khai mạc giới thiệu đại biểu

Lãnh đạo địa phương tặng hoa và quà